14:14 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Thư mời dự triển lãm thiết bị công nghiệp - Vietnam Industrial Fiesta 2015

Thứ năm - 27/05/2010 17:12
Thư mời dự triển lãm thiết bị công nghiệp - Vietnam Industrial Fiesta 2015

Trong khuôn khổ các hoạt động kết nối cung – cầu công nghệ được tổ chức thường niên, vào ngày 10 và 11 tháng 6 năm 2015, Văn phòng đại diện của Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ tại TP.HCM tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Và Triển Lãm Golden Palace, Biên Hòa, Đồng Nai

VPĐD Công Ty SWORD Singapore tại Việt Nam tham gia sự kiện này nhằm giới thiệu tới đông đảo các Quý Khách Hàng về thiết bị hiệu chuẩn, hệ thống bàn hiệu chuẩn chuyên nghiệp và độ chính xác cao.
Rất hi vọng được đón tiếp tất cả các Quý Công Ty và Quan Khách tới tham gia và sử dụng thử thiết bị của chúng tôi.

Hệ thống bàn hiệu chuẩn, thiết bị hiệu chuẩn cầm tay, phần mềm hiệu chuẩn, thiết bị hiệu chống cháy nổ

VIF 2015 đặt mụVIF2015c tiêu giới thiệu các công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay của Hàn Quốc và các nước công nghiệp trên thế giới trong các lĩnh vực Điện & Năng lượng, Tự động hóa công nghiệp & Tự động hóa nhà máy, Công nghệ điều khiển, Xử lý, Bơm, Van công nghiệp, Khí nén và Điện lạnh. Đối tượng được hướng tới là các doanh nghiêp, công ty, nhà máy sản xuất – chế biến đóng trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai và các tỉnh phát triển mạnh về công nghiệp như TP.HCM, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tham dự Sự kiện có các viện nghiên cứu, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam và các tổ chức, doanh nghiệp quốc tế đến từ Hàn Quốc, Singapore, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Cộng hòa liên bang Đức, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Ấn Độ. Sự kiện kết nối công nghệ lần này tập trung chủ yếu vào đối tượng khách hàng là: các công ty; nhà máy sản xuất – chế biến, chế tạo máy móc, thiết bị, công cụ, dụng cụ; doanh nghiệp dịch vụ kỹ thuật; các nhà cung cấp hệ thống tự động hóa sản xuất.

Diễn ra đồng thời với hoạt động trình diễn và giới thiệu công nghệ còn có các chương trình kết nối doanh nghiệp, các cuộc hội thảo khoa học, báo cáo chuyên đề của các chuyên gia quốc tế và Việt Nam trong các lĩnh vực công nghệ then chốt của Sự kiện.

Hình ảnh tại hội chợ Vietnam Industrial Fiesta 2014:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết