16:37 +07 Thứ ba, 21/01/2020

Trang nhất » Giới thiệu

Giới thiệu hãng BEAMEX

WORLD-CLASS CALIBRATION SOLUTIONS™
 
Các giải pháp hiệu chuẩn tầm cỡ thế giới - Từ khi thành lập Beamex vào năm 1975, công ty đã tập trung mạnh mẽ và nhất quán trên mảng hiệu chuẩn. Beamex là một công nghệ và dịch vụ công ty phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị chất lượng cao hiệu chuẩn, phần mềm, hệ thống và dịch vụ cho các hiệu chỉnh và bảo trì các thiết bị đo đạt hiện trường. Công ty là một nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp nâng cao chất lượng hiệu chuẩn và hiệu quả.
 
Beamex cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ từ các thiết bị hiệu chuẩn cầm tay cho các hệ thống bàn hiệu chuẩn, phụ kiện hiệu chuẩn, phần mềm hiệu chỉnh, giải pháp cụ thể theo ngành và các dịch vụ chuyên nghiệp. Thông qua mạng lưới đối tác toàn cầu và có thẩm quyền Beamex, các sản phẩm và dịch vụ Beamex đang có mặt tại hơn 60 quốc gia. Beamex được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và tiêu chuẩn chất lượng ISO 17025 .
 
Gần bốn mươi năm kinh nghiệm trong sản xuất và phát triển các thiết bị hiệu chuẩn và hệ thống bàn hiệu chuẩn, hợp tác chặt chẽ với các khách hàng có yêu cầu cao và tiêu chuẩn chất lượng kiên quyết, chia sẻ của những người đang làm việc tại Beamex, tấc cả những điều đó đã tạo nên các giải pháp hiệu chuẩn đẳng cấp thế giới của Beamex. Như một bằng chứng về sự thành công của Beamex, có hơn 10.000 công ty trên toàn thế giới sử dụng các giải pháp hiệu chuẩn của chúng tôi.
 
Phòng thí nghiệm hiệu chuẩn được công nhận Beamex được công nhận và được chấp thuận bởi FINAS (Service Accreditation Phần Lan). FINAS là thành viên của tất cả các công nhận đa phương Hiệp định / thoả thuận công nhận lẫn nhau (MLA / MRA) có chữ ký của các tổ chức quốc tế và châu Âu khác, tức là châu Âu hợp tác về công nhận (EA), Phòng thí nghiệm kiểm định Hợp tác Quốc tế (ILAC) và Diễn đàn Công nhận Quốc tế Inc. (IAF).
 
 
Chuyển ngữ bởi nhân viên SWORD Việt Nam: Link gốc ( Original link: http://beamex.com/en/About-us/About-Beamex)
 
GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VÀ THIẾT BỊ HIỆU CHUẨN CHO NHÀ MÁY, PHÒNG LAB
Hiệu chuẩn các transmitter HART, Fieldbus, Profibus PA
Mô phỏng tấc cả các tín hiệu nhiệt TC, RTD, dòng diện uA,mA, điện áp V, mV, Xung, Tần số...
Hiệu chuẩn với thao tác và hướng dẫn cụ thể trên máy.
Máy được thiết kế Công Thái Học, cùng màn hình cảm ứng lực lớn, dễ dàng cho việc theo tác ngoài công trường.
 Phần mềm quản lý hiệu chuẩn cho nhiều nhà máy cùng lúc, quản lý theo phân cấp và nhắc thiết bị cần hiệu chuẩn kế tiếp.

Tư vấn online 24/24H

HCM- Mr Duy
0912321391-0904448763
Mr Xuân Phú
091.375.84.50

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 361

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5108

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 448756